Top sản phẩm van Kosaplus mà bạn nên biết

1.Giới thiệu về hãng van Kosaplus

Hãng van Kosaplus được có xuất xứ từ Hàn Quốc và cụ thể hơn đó là có các trụ sở chính tại 294, Gongdan 2 Daero, Siheung và Gyeonggi. Kosaplus Hàn Quốc là hãng van chuyên sản xuất các loại van đóng mở, động cơ điều khiển tự động cho van ở dạng điều khiển điện và khí nén. Van được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại và đã và đang được các nước khu vực châu Á sử dụng rộng rãi như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia và trong đó có Việt Nam.

Van bướm điều khiển bằng điện Kosaplus
Van bướm điều khiển bằng điện Kosaplus
Van bi đóng mở bằng điện Koasplus
Van bi đóng mở bằng điện Koasplus
Van bướm điều khiển tự động bằng động cơ khí nén Kosaplus Hàn Quốc
Van bướm điều khiển tự động bằng động cơ khí nén Kosaplus Hàn Quốc

Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát đã được vinh dự kí kết hợp đồng phân phối và cung cấp độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Kosaplus Hàn Quốc bắt đầu từ năm 2016 đến nay, trải qua 6 năm phân phối sản phẩm được đánh giá và thể hiện được mục tiêu cũng như chất lượng của mình đối với các doanh nghiệp cũng như đến tay người sử dụng, mang đến một tầm cao về lĩnh vực van đóng mở tự động hóa cho ngành nước, hơi, khí hiện nay.

2.Lịch sử ra đời của hãng van Kosaplus

Từ năm 1991, công ty được thành lập dưới tên Samil ENG chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị truyền động bằng điện. Công ty không ngừng nâng cấp và mở rộng quy mô sản xuất, tìm hiểu và sáng tạo những sản phẩm mới hiện đại hơn. Giữa năm 2004, thiết bị truyền động khí nén đầu tiên ra đời, mở ra một thời kỳ công nghiệp tự động hóa đầy triển vọng cho Samil ENG.

Năm 2008, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển vượt bậc của các bộ truyền động. Trong đó, van điều khiển điện và van điều khiển khí nén được gắn tên thương hiệu trên tem chính hãng là “Kosa +” dần chiếm lĩnh thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Trụ sở làm việc Kosaplus Hàn Quốc
Trụ sở làm việc Kosaplus Hàn Quốc

Cuối năm 2012, trên con đường phát triển rộng lớn của mình, công ty Samil ENG ngày nào chính thức đổi tên thành “công ty Kosaplus”, và cái tên đó được dùng cho đến ngày nay. Đặc biệt, các sản phẩm thiết bị truyền động bằng điện hay bằng khí nén thương hiệu kosaplus đang được ứng dụng rộng rãi tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

3.Tầm quan trọng của hãng van Kosaplus đối với ngành nước công nghiệp hiện nay

Kể từ khi hãng van Kosaplus Hàn Quốc được ra đời, chúng đã nhanh chóng xâm chiếm thị trường Việt Nam lẫn quốc tế, hãng đã đánh bật hết nhiều các hãng van cũ đã lỗi thời và chất lượng kém như GeKo, Haitima, Samwwo…Để làm được điều này Kosaplus phải chiếm được lòng tin yêu từ khách hàng cũng như người sử dụng, đặc biệt hơn nữa là các nhà chủ đầu từ, nhà thầu.

Xem thêm:   Cấu tạo của van bướm tay quay
Lắp đặt van điện Kosaplus
Lắp đặt van điện Kosaplus

Van đã cho thấy được chất lượng của mình qua thời gian dài sử dụng bền bỉ, khả năng đóng mở nhanh, thông minh, tự động hóa và có cấu tạo chắc chắn chống chọi tốt với thời gian cũng như môi trường hoạt động khắc nghiệt.

Đối với giá thành của van Kosaplus chúng ta cũng phải cân nhắc khi lựa chọn, bởi các chất lượng sản phấm quyết định nên giá cả thị trường của chúng, van Kosaplus Hàn Quốc cũng vậy chúng có giá thành cao thuộc dạng top đầu của các thiết bị truyền động đóng mở bằng điện và khí nén. Vậy nên các nhà chủ đầu tư, nhà máy nếu có nhu cầu chuyển đổi nên tìm hiểu kĩ hệ thống và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mình. Liên hệ 0967.249.266 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí!!!

4.Các sản phẩm của hãng van Kosaplus hiện nay

Hiện tại hãng sản xuất van Kosaplus đang tung ra thị trường 2 loại động cơ lắp đặt van điều kihiển tự động bằng điện và khí nén, công ty chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền chính hãng số 1 ở Việt Nam của 2 hãng này, chính thức đã được nhà máy kí xác nhận giấy ủy quyền và được lưu hành trong nước suốt nhiều năm qua. Chúng ta cùng tìm hiểu từ sản phẩm 1 nhé!!!

a.Bộ điều khiển bằng điện Kosaplus Hàn Quốc

Bộ điều khiển điện nhãn hiệu Kosaplus Hàn Quốc được lắp đặt sử dụng cho các loại van bướm, van bi, van cổng hoặc van cầu với công dụng chính nhằm giúp van đóng mở nhanh chóng, hiệu quả và quan trong hơn hết là tự động hóa hơn.

Bộ điều khiển điện được ra đời và hoạt động bằng nguồn điện có hiệu điện thế từ 24VDC và 220VAC thông dụng với người sử dụng, dễ dàng tìm kiếm cũng như lắp đặt điều khiển van. Bộ điều khiển điện Kosaplus có vỏ ngoài được cấu tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp rất chắc chắn, ngoài ra chúng được phun lớp sơn xanh phủ sơn Eboxy giúp chống giảm ăn mòn cao đạt tiêu chuẩn IP67 – 68.

Bộ điều khiển bằng điện Kosaplus Hàn Quốc
Bộ điều khiển bằng điện Kosaplus Hàn Quốc

bộ điều khiển điện Kosaplus nó có thể giúp van cơ điều khiển đóng mở bằng 2 tính năng là ở dạng đóng mở toàn phần ( on/off ) và đóng mở tùy theo từng góc độ ( tuyến tính ). Tùy thuộc theo từng nhu cầu của người sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn ra kiểu đóng mở phù hợp để lắp đặt cho hệ thống của mình.

Các thông số của bộ điều khiển điện Kosaplus:

 1. Thân: hợp kim nhôm, phủ sơn chống ăn mòn
 2. Tiêu chuẩn: IP67
 3. Điện áp: 24VDC, 220VAC
 4. Đóng mở: on/off và tuyến tính
 5. Tín hiệu tuyến tính: analog 4 – 20mA
 6. Kết nối với van cơ: nối lắp bằng tán và bulong đai ốc
 7. Xuất xứ của bộ điện: Kosaplus Hàn Quốc
 8. Giấy tờ: CO, CQ đầy đủ
 9. Bảo hành: 12 tháng

b.Bộ điều khiển khí nén Kosaplus Hàn Quốc

Cũng giống như van điều khiển điện, bộ điều khiển bằng khí nén giúp van cơ được hoạt động dễ dàng và tiện lợi hơn. Ưu điểm của bộ điều khiển khí nén Kosaplus là có khả năng đóng mở rất nhanh chỉ từ 1 – 3s nhưng lại mang lại tiếng ồn lớn khi đóng mở.

Xem thêm:   Các phương pháp xử lý nước thải tốt nhất hiện nay

Đồng cơ khí nén được chia làm 2 dạng chính đó là dạng đóng mở tác động đơn và tác động kép. Để dễ hiểu hơn chúng tôi xin tóm tắt như sau, đối với tác động kép van sẽ có 2 đầu cấp khí để thay đổi chế độ đóng mở theo yêu cầu còn đối với bộ tác động đơn thì chỉ có 1 lỗ cấp khí cho van mở, khí được duy trì để giữ trạng thái mở van còn muốn van đóng ngưng cấp khí sẽ có bộ phận lò xo trong thân động cơ sẽ đóng van lại.

Bộ truyền động bằng khí nén Kosaplus
Bộ truyền động bằng khí nén Kosaplus

Van khí nén cũng đóng mở được ở dạng on/off và tuyến tính giống như van điện, tuy nhiên dòng này còn có thể lắp đặt thêm các phụ kiện khác như van điện từ chia khí hoặc bộ phận giảm âm đi kèm.

Thông số bộ khí nén Kosaplus Hàn Quốc

 1. Cấu tạo của thân vỏ: hợp kim nhôm cao cấp
 2. Áp lực khí nén: 3bar – 8bar
 3. Dạng van: tác động kép và tác động đơn
 4. Kết nối vơi: các loại van bướm, van bi, van cầu, y xiên
 5. Momen xoắn: 17,8 Nm – 186,2Nm
 6. Tiêu chuẩn kháng nước: IP67
 7. Nhiệt độ làm việc: -400C ~ 800C
 8. Công dụng: đóng mở và điều tiết
 9. Dạng đóng mở: ON/OFF và tuyến tính
 10. Tuyến tính: tín hiệu analog 4 – 20mA
 11. Hãng sản xuất: Kosaplus
 12. Xuất xứ: Hàn Quốc
 13. Giấy tờ xuất nhập: CO, CQ đầy đủ
 14. Bảo hành: 1 năm
 15. Tình trạng: luôn có hàng

5.Hãng Kosaplus được lắp đặt cho những loại van nào?

Hiện nay có rất nhiều động cơ được sản xuất trên thị trường dùng để lắp đặt cho các loại van cơ để tối ưu hóa thời gian cũng như điều khiển chúng. Đối với dòng động cơ van Kosaplus cũng vậy chúng có thể lắp đặt hầu hết cho các loại van đóng mở bằng tay chủ yếu như: van bướm, van bi, van cổng, van cầu…

Bộ điều khiển khí nén Hàn Quốc được lắp đặt cho van bướm
Bộ điều khiển khí nén Hàn Quốc được lắp đặt cho van bướm

Để có thể kết nối được với thân van, chúng ta cần có thêm các thợ thủ công gia công chuyên nghiệp để hàn cắt, nới lỏng các lỗ bắt bulong cũng như gắn thêm tán cạnh khế để van kết nối chắc chắn với hộp số của bộ điện cũng như bộ khí. Kích cỡ của bộ van Kosaplus có đầy đủ để chúng ta lắp đặt cho size van bé nhất từ DN15 đến van cỡ đại DN600 – DN700.

6.Tuấn Hưng Phát – độc quyền van Kosaplus Hàn Quốc

Công Ty TNHH Tuấn Hưng Phát chúng tôi đã kí kết độc quyền và được trao giấy ủy quyền về các sản phẩm thương hiệu Kosaplus từ năm 2016 đến nay, trải qua nhiều năm phân phối sản phẩm đã trở thành thương hiệu có độ uy tín cao trong ngành van nước đóng mở hiện nay.

Qúy khách có nhu cầu mua van, cần hỗ trợ kỹ thuật cũng như tham khảo kiến thức về dòng Kosaplus cũng như các loại van khác vui lòng liên hệ qua số zalo: 0967.249.266 hoặc gửi thư về phòng email: son@tuanhungphat.vn Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *