Van điện từ giá bao nhiêu

Xin chào các bạn!!! Lại là mình đây. Hiện nay chúng ta luôn có nhiều thắc mắc về câu hỏi: Van điện từ giá bao nhiêu? Hoặc là van điện từ giá có đắt hay không? Vậy thì hôm nay vannuoccongnghiep.net sẽ chia sẽ cho các bạn các tiêu chí để báo giá nắ bắt giá thành các loại van điện từ hiện nay nhé. Hãy cùng theo dõi!!!

1.Van điện từ giá bao nhiêu?

Van điện từ giá bao nhiêu đang là một câu hỏi của rất nhiều người có chung thắc mắc như vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ phân tới cho các bạn hiểu và nắm rõ các tiêu chí để biết được giá thành của từng loại van điện từ nhé.

Các loại van điện từ hiện nay

Như các bạn đã biết về công dụng của dòng van điện từ rồi, chúng được sử dụng với mục đích chính là để đóng mở và kiểm soát lưu lượng có trong đường ống dẫn. Van được điều khiển bởi cuộn coil điện từ nằm trên thân van, sử dụng nguồn điện 24v và 220v để đóng mở van một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thế thì muốn biết rõ được giá thành của van điện từ nó phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như: chất liệu, kích thước, kiểu nối lắp, điện áp và cuối cùng là thương hiệu van. Chúng ta hãy cùng phân tích từng mục nhé.

2.Báo giá van điện từ dựa theo vật liệu cấu tạo

Gía bán của van điện từ phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu cấu tạo của chúng, mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau bởi tính năng và công dụng tối ưu hóa mà nó đem lại.

Xem thêm:   An toàn thực phẩm là gì? Tìm hiểu về an toàn thực phẩm

Van điện từ inox và đồng

Đối với hiện nay van điện từ có 4 loại cấu tạo chính đó là inox, đồng, gang và nhựa. So sánh một cách chính xác nhất thì thứ tự giá cả của nó sẽ như sau:

 • Van điện từ nhựa có giá thành rẻ nhất
 • Van điện từ gang có giá thành đứng thứ 3
 • Van điện từ đồng có giá thành đứng thứ 2
 • Và cuối cùng chất liệu inox cógiá thành đắt nhất

Bởi mỗi loại chất liệu chúng được sản xuất ra là để dành riêng cho các môi trường khác nhau, môi trường càng khắc nghiệt thì chất liệu van sẽ càng đắt. Yếu tố này cùng là một phần quyết định giá cả của van điện từ.

3.Báo giá van điện từ dựa theo nguồn điện áp

Hiện nay có 2 dòng điện áp sử dụng điều khiển van điện từ đó là:

 1. Van điện từ điện áp 24VDC
 2. Van điện từ điện áp 220VAC

Điện áp của van hiện nay sử dụng thông dụng nhất là dòng điện 220VAC, chúng được sử dụng hầu hết không chỉ cho van điện từ mà còn dùng cho những công cụ hỗ trợ cho cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Van điện từ điện áp 24VDC -220VAC

Đối với dòng điện 24VDC lại khác chúng ít khi được sử dụng nên sẽ có giá thành cao hơn chút ít so với nguồn điện 220v. Tùy thuộc theo nhu cầu lắp đặt chúng ta nên chú ý tới dòng điện để sử dụng phù hợp với hệ thống và vựa túi tiền của mình.

4.Báo giá van điện từ dựa theo dạng kiểu kết nối

Kiểu kết nối của của van cũng là yếu tố để báo giá giá van điện từ, chúng có 2 kiểu kết nối chính phụ thuộc vào kích cỡ van. Đối với size nhỏ chúng sẽ dùng dạng nối ren, kích thước lớn hơn sẽ kết hợp mặt bích.

Van điện từ nối ren và mặt bích

Hiện nay thì dạng mặt bích đang có giá thành cao hơn van điện từ nối ren bởi lắp bích có thêm nhiều chi tiết lắp đặt, kích thước cũng lớn hơn chính vì thế giá thành sẽ tăng lên theo dạng kết nối.

Xem thêm:   Van bướm - cấu tao - ứng dụng

5.Báo giá van điện từ dựa theo kích thước

Như chúng ta đã biết rằng cứ kích thước càng lớn thì giá thành của chúng sẽ tăng theo, vậy nên yếu tố này cúng quyết định giá cả của 1 loại van điện từ. Chúng ta hãy tham khảo các loại kích thước van điện từ hiện nay nhé:

 1. Van điện từ DN15 – PHI 21MM
 2. Van điện từ DN20 – PHI 27MM
 3. Van điện từ DN25 – PHI 34MM
 4. Van điện từ DN32 – PHI 42MM
 5. Van điện từ DN40 – PHI 48MM
 6. Van điện từ DN50 – PHI 60MM
 7. Van điện từ DN65 – PHI 73MM
 8. Van điện từ DN80 – PHI 90MM
 9. Van điện từ DN100 – PHI 114MM
 10. Van điện từ DN125 – PHI 141MM
 11. Van điện từ DN150 – PHI 168MM
 12. Van điện từ DN200 – PHI 219MM

6.Báo giá van điện từ dựa theo xuất xứ

Xuất xứ của van cũng là một điều quan trọng không kém trong giá cả mua van điện từ, hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất van, mỗi loại sẽ có giá cả chênh nhau theo từng độ uy tín của sản phẩm. Chúng tôi xin thống kê sắp xếp bảng giá của van điện từ từ cao đến thấp như sau:

Van điện từ xuất xứ Đài Loan và Châu Âu

 1. Van điện từ Ytalia
 2. Van điện từ Hàn Quốc
 3. Van điện từ Nhật Bản
 4. Van điện từ Đài Loan
 5. Van điện từ China

7.Tổng kết về van điện từ giá bao nhiêu

Bài viết trên chúng tôi đã phân tích rất rõ ràng các yếu tố để có thể nhận biết được giá thành của từng loại van điện từ hiện nay, nếu các bạn muốn biết rõ ràng từng sản phẩm từng kích thước và xuất xứ xin hãy liên hệ về số hotline: 0967.249.266 chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất từng loại báo giá của mỗi sản phẩm. Trân trọng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *