Van cấp nước máy giặt

Hiện nay trong cuộc sống sinh hoạt nhà bạn chắc không còn quá xa lạ với chiếc máy giặt quần áo thông mình, chúng là mọt loại vật dụng giúp chúng ta giặt những bộ quần áo sau những công việc gây ra mùi hôi hám. Việc sử dụng máy giặt giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức để có them thời gian nghỉ nghơi và làm những công việc khác.

Khi chúng ta muốn sử dụng máy giặt điều tất nhiên phải có nguồn điện và nguồn nước để duy trì việc giặt giũ, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu qua tới các bạn bộ phận van cấp nước cho máy giặt và các loại nhãn hiệu van cấp nước máy giặt hay được sử dụng hiện nay nhé!

>>Thảm khảo các loại van nước công nghiệp khác: Van bướm

Máy giặt - van cấp nước máy giặt
Máy giặt – van cấp nước máy giặt

1.Van cấp nước máy giặt là gì?

Van cấp nước máy giặt là một loại linh kiện van khóa nước tự động chúng hoạt động bằng nguồn điện áp 22VAC  và có công dụng cung cấp hoặc ngưng ngắt nguồn nước từ đầu nguồn chảy vào trong máy giặt.

Van được điều khiển từ boar mạch điện trung tâm cung cấp nguồn điện tới cuộn điện từ trong thân van cấp nước giúp van cho phép nguồn nước đi qua tùy theo lộ trình giặt được lập trình sẵn của máy.

Xem thêm:   Nước thải sinh hoạt là gì? Thành phần, tác hại & cách xử lý
Lắp đặt van cấp nước máy giặt
Lắp đặt van cấp nước máy giặt
Bán van cấp nước máy giặt
Bán van cấp nước máy giặt

Van cấp nước máy giặt hiện nay có nhiều dạng cấp nước như 2 cửa, 3 cửa hoặc có thể là 4 cửa. Mỗi loại đều có chức năng khác nhau ví dụ như cấp nước giặt cổng chính, cấp nước giặt cổng phụ xả nước xả vãi…

Van cấp nước máy giặt có cấu tạo đơn giản với cuộn điện từ làm từ sứ, bao quanh là inox và đầu cấp nước được làm từ nhựa nên chúng có trọng lượng nhẹ, nằm ở vị trí đỉnh đầu của máy giặt, ngoài ra chúng có 1 bộ phận lưới lọc rác ở đầu cấp để ngăn ngừa rấc thải hoặc cặn đất đi vào trong lồng máy giặt.

Hiện nay ở thị trường Việt Nam hay sử dụng có 2 loại máy giặt là dạng lồng ngang và lồng đứng, thương hiệu cũng đa dạng như Sanyo, Toshiba, Banasonic hoặc Samsung…vậy để hiểu rõ hơn van cấp nước của tùy hang hãy tiếp tục theo dõi bài viết này nhé!

2.Van cấp nước máy giặt Sanyo

Máy giặt quần áo hiệu Sanyo là một thương hiệu được sử dụng lâu đời từ Việt Nam, chúng có thể giặt được số lượng cân nặng quần áo từ 6.5kg đến 12kg tùy từng máy. Ưu điểm giặt sạch và nhanh kèm theo độ bền tốt hãng máy giặt Sanyo đang khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực giặt giũ.

Van cấ nước đôi máy giặt Sanyo
Van cấp nước đôi máy giặt Sanyo

Đối với van cấp nước máy giặt Sanyo chúng là một loại phụ kiện cấp nước hiệu quả và linh hoạt, ở dạng cấp nước chúng có 2 cửa cấp là ở cổng chính là cấp nước ở khay giặt bằng xà phòng và cổng phụ dùng để xả nước xả vãi.

Xem thêm:   Cách khử clo trong nước máy để nuôi cá đơn giản, hiệu quả

3.Van cấp nước máy giặt Banasonic

Van cấp nước máy giặt Panasonic
Van cấp nước máy giặt Panasonic

Van cấp nước máy giặt banasonic cũng giống như các loại van cấp nước của các hãng khác, chúng có chức năng đóng ngắt cũng như điều tiết dòng nước chảy vào máy giặt, sử dụng nguồn điện 220v và đóng ngắt nhanh đây cũng là một ưu điểm giúp người sử dụng lựa chọn hãng này nhiều hơn. Ngoài cung cấp máy giặt ra, hãng banasonic còn cho ra đời các sản phẩm khác như tủ lạnh, ti vi, nồi cơm điện, máy lọc nước…

4.Van cấp nước máy giặt Samsung

Hãng Samsung chắc không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay bởi những đóng góp vào dụng cụ đời sống với con người.

Van cấp nước máy giặt Samsung
Van cấp nước máy giặt Samsung

Đối với máy giặt cũng như vậy, hãng Samsung cho ra đời máy giặt có tuổi đời khá lâu năm, gắn liền với nhiệm vụ giặt giũ và làm khô quần áo giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức, tạo điều kiện cho chúng ta có thời gian nghỉ ngơi hoặc làm các công việc khác.

5.Báo giá van cấp nước máy giặt

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu sơ qua tới các bạn linh kiện van cấp nước trong máy giặt với các thương hiệu hay sử dụng hiện nay, ngoài các phụ kiện ấy ra chúng tôi còn là nhà cung cấp các loại van công nghiệp sử dụng để đóng mở hoặc điều tiết, thiết bị đo lưu lượng hoặc phụ kiện khác, bạn đọc có nhu cầu hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0967.249.266! Trân trọng.

Thiết bị tại chúng tôi: Van bướm điều khiển điện 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *